Ủy ban nhân dân xã Nam Tiến tổ chức Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2019

Ngày 19/02/2019 09:47:50

Sáng nay, ngày 19/2/2019, UBND xã- Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Tiến đã tổ chức Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2019 tại hội trường bản Phố Mới, xã Nam Tiến

Căn cứ quyết định của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Quan Hóa, năm 2019 xã Nam Tiến có 3 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Cùng với đó là 3 công dân trúng tuyển nghĩa vụ an ninh. Thực hiện lịch giao nhận quân năm 2019 của huyện, sáng ngày 19/2/2019, UBND xã- Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Tiến đã tổ chức Lễ tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2019 tại hội trường bản Phố Mới, xã Nam Tiến.
Dự lễ tiễn quân có ĐC Phạm Thanh Nêu - Phó chủ tịch UBND xã, các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, thân nhân các công dân trúng tuyển nghĩa vụ năm 2019.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phạm Thanh Nêu  thay mặt Đảng ủy, UBND đã trực tiếp động viên các công dân luôn trau dồi tư tưởng, đạo đức cũng như nỗ lực học tập và rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời giao nhiệm vụ cho các thanh niên trước khi lên đường làm nghĩa vụ.
Công dân Bùi Chí Công đã thay mặt các thanh niên phát biểu cảm tưởng vinh dự và tự hào là những thanh niên ưu tú trúng tuyển nghĩa vụ phục vụ đất nước, đồng thời xin hứa với lãnh đạo và nhân dân sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Kết thúc buổi lễ, UBND xã phân công các thành viên trực tiếp đưa các công dân di chuyển về Thị trấn Quan Hóa chuẩn bị tổ chức giao nhận quân vào ngày 20/2/2019 theo lịch của huyện./.
1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg