THÔNG BÁO NIÊM YẾT CÔNG KHAI

Ngày 07/09/2022 17:17:38

Niêm yết công khai về việc phân chia di sản thừa kế của ông Vi Văn Ngút, đối với thửa đất đứng tên của ông Vi Văn Ngút và bà Trần Thị Dung địa chỉ: bảnPhố Mới, xã Nam Tiến, huyện Quan Hoá, tỉnh Thanh Hoá

Căn cứ Bộ luật Dân sự năm 2015
Căn cứ Luật Đất đai năm 2013;
Căn cứ Luật Công chứng năm 2014;
Căn cứ Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15 tháng 05 năm 2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật đất đai;
Thực hiện thông tư số 24/2014/TT-BTNMT ngày 19 tháng 05 năm 2014 của Bộ Tài nguyên và môi trường quy định về hồ sơ địa chính.
Uỷ ban nhân dân xã Nam Tiến nhận được đơn của ông Vi Văn Trung là con trai của ông Vi Văn Ngút thuộc hàng thừa kế thứ nhất có hộ khẩu thường trú Thôn Minh Thành 2, xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân, Bà Vi Thị Hà là con của ông Vi Văn Ngút thuộc hàng thừa kế thứ nhất, bà Trần Thị Dung là vợ ông Vi Văn Ngút thuộc Hàng thừa kế thứ nhất có hộ khẩu thường trú tại bản Phố Mới, xã Nam Tiến (là người cùng đứng tên, sở hữu thửa đất) đề nghị phân chia phần di sản của ông Vi Văn Ngút trong thửa đất quyền đứng tên quyền sử dụng của ông Vi Văn Ngút (đã chết) và bà Trần Thị Dung số: BL 244603, do UBND huyện Quan Hoá cấp ngày 20 tháng 06 năm 2013 thuộc thửa đất số: 578, tờ số :86, diện tích: 120,5m2, đất ở là 120,5 m2 có địa chỉ tại bản Phố Mới, xã Nam Tiến, huyện Quan Hoá do UBND huyện Quan Hoá cấp.
Ông Vi Văn Ngút sinh năm 1942, đã chết ngày 09 tháng 12 năm 2017. Trước khi ông Vi Văn Ngút chết và sau khi ông Vi Văn Ngút chết đến nay chưa có di chúc hợp pháp của ông Vi Văn Ngút được người thân công bố.
Những người thuộc hàng thừa kế thứ nhất gồm:
Bố đẻ, mẹ đẻ của ông Vi Văn Ngút đã chết – không lập giấy chứng tử.
Vợ ông Vi Văn Ngút: bà Trần Thị Dung.
Con ông Vi Văn Ngút: Vi Văn Trung Và Bà Vi Thị Hà.
Ngoài những người trên không còn ai thuộc hàng thừa kế thứ nhất của ông Vi Văn Ngút.
Di sản do ông Vi Văn Ngút để lại là phần quyền sử dụng đất trong khối tài sản chung của vợ chồng là bà Trần Thị Dung, quyền sử dụng đất của thửa đất đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất với số Seri: BL 244603, số vào sổ cấp giấy chứng nhận: H 00 450/537/QĐ-UB do UBND huyện Quan Hoá cấp ngày 20/6/2013.
Quyền sử dụng đất nêu trên huyện không có tranh chấp, sử dụng ổn định, không bị kê biên để đảm bảo thi hành án.
UBND xã Nam Tiến niêm yết công khai thông báo về việc Quan hệ nhân thân và phân chia di sản thừa kế đối với phần thửa đất của ông Vi Văn Ngút và bà Trần Thị Dung với những nội dung trên để thực hiện các thủ tục hưởng thừa kế cho những người thuộc hàng thừa kế nêu trên.
Địa điểm niêm yết: Tại UBND xã Nam Tiến và bản Phố Mới, xã Nam Tiến, huyện Quan Hoá và niêm yết công khai trên cổng thông tin điện tử xã: namtien.quanhoa.thanhhoa.gov.vn.
Thời gian niêm yết: 15 ngày kể từ ngày 07/9 đến hết ngày 22/9/2022. Mọi ý kiến thắc mắc, kiến nghị về việc niêm yết thông báo được gửi về UBND xã Nam Tiến để được xem xét giải quyết./.
 thông báo 1.JPG
thông báo 2.JPG

THÔNG BÁO NIÊM YẾT CÔNG KHAI

Đăng lúc: 07/09/2022 17:17:38 (GMT+7)

Căn cứ Bộ luật Dân sự năm 2015
Căn cứ Luật Đất đai năm 2013;
Căn cứ Luật Công chứng năm 2014;
Những người thuộc hàng thừa kế thứ nhất gồm:
Bố đẻ, mẹ đẻ của ông Vi Văn Ngút đã chết – không lập giấy chứng tử.
Vợ ông Vi Văn Ngút: bà Trần Thị Dung.
Con ông Vi Văn Ngút: Vi Văn Trung Và Bà Vi Thị Hà.
 thông báo 1.JPG
thông báo 2.JPG