Các trường học trên địa bàn xã Nam Tiến tổ chức khai giảng năm học 2022 -2023

Ngày 05/09/2022 10:15:00

Sáng ngày 05/9/2022, các nhà trường trên địa bàn xã Nam Tiến đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023. Trường Tiểu học xã Nam Tiến vinh dự đón đồng chí Trần Văn Hùng - Thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện Quan Hoá tới dự, tham dự Lễ khai giảng tại các trường có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, UB Mặt trận Tổ quốc xã Nam Tiến.

1.jpg
Bước vào năm học mới sau hơn hai năm ứng phó với dịch bệnh, các Nhà trường đã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể xã, phụ huynh học sinh khắc phục khó khăn chuẩn bị tốt nhất cả về đội ngũ, cơ sở vật chất, vệ sinh trường, lớp, tạo cảnh quan khu vực nhà trường sạch, đẹp, văn minh và các điều kiện phục vụ năm học mới. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tạo sự đồng thuận, ủng hộ của các tầng lớp Nhân dân đối với sự nghiệp đổi mới giáo dục, nhất là việc đổi mới chương trình, sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
2.jpg
Thực hiện theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng được tổ chức tập trung, ngắn gọn (không quá 45 phút), nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung, trang trọng và an toàn, tạo không khí vui tươi, ý nghĩa trong ngày khai giảng năm học mới.
6.jpg
8.jpg

7.jpg

10.jpg