Triển khai dự án Liên kết sản xuất gà bản địa tại xã Nam Tiến

Ngày 02/04/2024 11:17:50

Ngày 29/03/2024, Ủy ban nhân dân xã Nam Tiến đã phối hợp với Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp và khuyến nông Việt Nam bàn giao con giống và thức ăn hỗn hợp cho gà trong khuôn khổ Dự án: "Liên kết sản xuất gà bản địa theo hướng an toàn sinh học gắn với tiêu thụ sản phẩm tại một số huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa" năm 2023 (Đợt 1).

Dự án: "Liên kết sản xuất gà bản địa theo hướng an toàn sinh học gắn với tiêu thụ sản phẩm tại một số huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa" năm 2023 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi do Ban Dân tộc tỉnh Thanh Hóa làm chủ đầu tư, đơn vị chủ trì liên kết là Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp và khuyến nông Việt Nam.
Đợt 1 Dự án triển khai tại bản Ngà và bản Phố Mới, với 50 hộ tham gia. Sau khi tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật và kiểm tra chuồng trại, đơn vị cung ứng đã thực hiện cấp phát: tổng số con giống là 4800 con, tổng số thức ăn hỗn hợp là 4125 kg, tổng số dung dịch sát trùng là 27 lít.

Triển khai dự án Liên kết sản xuất gà bản địa tại xã Nam Tiến

Đăng lúc: 02/04/2024 11:17:50 (GMT+7)