Nam Tiến: phát hiện thi thể do lũ quét cuốn trôi

Ngày 09/08/2019 14:10:55

Sáng ngày 9/8/2019, tại đoạn sông Luồng trên địa bàn bản Lếp, xã Nam Tiến, huyện Quan Hóa đã phát hiện thi thể của một người phụ nữ được nghi là nạn nhân của trận lũ quét ngày 3/8/2019 tại huyện Quan Sơn.

Sau khi có tin báo của người dân, chính quyền xã đã cử lực lượng công an, quan sự xã xuống hiện trường để xử lý, đồng thời báo cáo công an huyện Quan Hóa. Trên người nạn nhân cơ quan chức năng tìm thấy: 1 túi xách gồm giấy tờ và tiền có 1 CMND, 1 thẻ BHYT mang tên Vi Thị Sống sinh ngày 5/7/1990 (là vợ anh Vân) - 1 CCCD mang tên Hà Văn Vân bản Sa Ná xã Nam Mèo huyện Quan Sơn tỉnh Thanh Hóa. Đây nhiều khả năng là một trong những nạn nhân được xác định là mất tích trong đợt mưa lũ ngày3/8/2019.
Hiện tại cơ quan chức năng huyện Quan Hóa và xã Nam Tiến đã lập biên bản sự việc, thông báo cho huyện Quan Sơn để báo cho gia đình đến  nhận diện và tiếp nhận thi thể nạn nhân.
Hà Đức - VHXH

Nam Tiến: phát hiện thi thể do lũ quét cuốn trôi

Đăng lúc: 09/08/2019 14:10:55 (GMT+7)

Hà Đức - VHXH