Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Tiến tổng kết công tác tuyển quân năm 2018, triển khai công tác tuyển quân năm 2019

Ngày 26/10/2018 10:56:44

Sáng ngày 25.10.2018, tại Hội trường UBND xã Nam Tiến, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Tiến đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2018, triển khai công tác tuyển quân năm 2019. Về dự Hội nghị có Đại úy Hà Văn Nhiệm - Trợ lý chính trị, BCH quân sự huyện Quan Hóa, phụ trách địa bàn xã Nam Tiến, Đ/C Lương Xuân Hinh - Bí thư Đảng úy xã, thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, trưởng bản và thôn đôn trưởng 13 bản trên địa bàn xã.

Thực hiện công tác tuyển quân hàng của Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) huyện Quan Hóa, được sự lãnh chỉ đạo của thường trực Đảng ủy, HĐNVQS xã Nam Tiến tổ chức tổng kết công tác tuyển quân năm 2018, triển khai công tác tuyển quân năm 2019.
Năm 2018, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, công tác tuyển quân của xã Nam Tiến đạt được kết quả như sau:
- Tổng thực lực nguồn sẵn sàng nhập ngũ (SSNN): 115 công dân, trong đó miễn, hoãn : 71 công dân.
- Tổng số điều sơ tuyển: 44 công dân.
- Kết quả sơ tuyển: trúng tuyển khám huyện là 26 công dân.
- Sau khi khám tuyển tại huyện: 12 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.
Trong năm 2019, HĐNVQS huyện Quan Hóa giao chỉ tiêu cho HĐNVQS xã Nam Tiến như sau:
- Khám  tuyển: 24
- Trúng tuyển: 11
- Khám xét nghiệm HIV: 08
Trên cơ sở chỉ tiêu huyện giao, HĐNVQS xã Nam Tiến tiến hành rà soát đạt: 45 công dân điều sơ tuyển tại xã.HĐNVQS xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, các ban ngành, đoàn thể tiếp tục phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng để triển khai có hiệu quả công tác tuyển quân năm 2019 đạt kết quả cao.

Đăng lúc: 26/10/2018 10:56:44 (GMT+7)

- Tổng số điều sơ tuyển: 44 công dân.
- Kết quả sơ tuyển: trúng tuyển khám huyện là 26 công dân.
- Sau khi khám tuyển tại huyện: 12 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự.
- Khám  tuyển: 24
- Trúng tuyển: 11