Tập huấn kiến thức, kỹ năng chyển đổi số cho cán bộ, công chức xã Nam Tiến

Ngày 02/08/2024 00:06:01

Thực hiện Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 22/5/2024 về tập huấn chuyển đổi số, kỹ năng số trên địa bàn xã Nam Tiến năm 2024.Sáng ngày 31/7/2024, Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã Nam Tiến đã tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số cho cán bộ công chức xã Nam Tiến.

Tham gia Hội nghị có tất cả cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã Nam Tiến, đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Tại Hội nghị Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã đã đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chuyển đổi số trong 6 tháng đầu năm 2024. Trên cơ sở đánh giá thực tế kết quả làm được và thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại, hạn chế, đề ra nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.
Bộ phận chuyên môn phụ trách Chuyển đổi số xã đã phổ biến những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác chuyển đổi số như: kỹ năng bảo vệ an toàn thông tin, kỹ năng tiếp cận, ứng xử trong không gian mạng, kỹ năng sử dụng các nền tảng, ứng dụng số, kỹ năng sử dụng Dịch vụ công trực tuyến, tạo lập chữ ký số cá nhân....., để tăng cường nhận thức, kỹ năng về chuyển đổi số cho tất cả cán bộ, công chức xã Nam Tiến.

Tập huấn kiến thức, kỹ năng chyển đổi số cho cán bộ, công chức xã Nam Tiến

Đăng lúc: 02/08/2024 00:06:01 (GMT+7)