Tổng hợp danh sách các cơ quan, đơn vị, tập thể, các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại Xã Nam Tiến, Quan Hóa

Ngày 12/10/2018 08:43:22

Tính đến ngày 11.10.2018 đã có 17 đoàn của các tổ chức, đơn vị, nhà hảo tâm đến hỗ trợ, động viên, giúp đỡ nhân dân xã Nam Tiến bị ảnh hưởng bởi các đợt thiên tai trong thời gian vừa qua. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã xin cảm ơn những tấm lòng vàng đã hỗ trợ, giúp đỡ bà con nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tính đến ngày 11.10.2018, Ban tiếp nhận, ủng hộ đồng bào bị thiệt hai do thiên tai xã Nam Tiến đã tiếp nhận, Kết quả và danh sách  cụ thể như sau:
-Tổng số đoàn đến:17 đoàn.
-Tổng số tiền mặt nhận được:206.440.000(Hai trăm linh sáu triệu bốn trăm bốn mươi ngàn đồng). Tất cả số tiền mặt đã trao trực tiếp cho các hộ gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
- Cấp phát 3.430 kg  gạo; Mì tôm:436 thùng ; ngoài ra còn có quần áo, chăn bông, sách vở, các suất quà ý nghĩa và nhiều nhu yếu phẩm khác.
Tất cả sự ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm đã được trao trực tiếp đến bà con nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
Danh sách tiếp nhận cứu trợ lũ lụt xã Nam Tiến.doc

6.jpg7.jpg8.jpg9.jpg10.jpg2.jpg3.jpg
Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện xin cảm ơn những tấm lòng vàng đã hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Đăng lúc: 12/10/2018 08:43:22 (GMT+7)

-Tổng số đoàn đến:17 đoàn.
Danh sách tiếp nhận cứu trợ lũ lụt xã Nam Tiến.doc

6.jpg7.jpg8.jpg9.jpg10.jpg2.jpg3.jpg