Ngành Giáo Dục huyện Quan Hóa tổ chức Hội thao năm 2017

Ngày 03/04/2017 00:00:00

Ngành Giáo Dục huyện Quan Hóa tổ chức Hội thao năm 2017 Ngày 19/3/2017 Phòng Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục huyện Quan Hóa tổ chức hội thao cho cán bộ, giáo viên và người lao động trong toàn ngành Giáo dục & Đào tạo Huyện chào mừng Đại hội Công Đoàn cơ sở và Đại hội công đoàn giáo dục huyện Quan Hóa khóa XXVI, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Tham gia hội thao có 190 lượt vận động viên đến từ 5 cụm, thi đấu ở 2 môn Bóng chuyền, cầu lông. Đối với môn bóng chuyền có 3 đội thi đấu vòng tròn chọn ra đội nhất, nhì và ba. Đối với môn cầu lông, giải năm nay là các vận động viên được chia thành 2 nhóm tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi, thi đấu ở các nội dung đơn nam, đôi nam, đơn nữ, đôi nữ và đôi nam nữ. Hội thao đã diễn ra sôi nổi với tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng; các vận động viên là những nhà quản lý giáo dục là những thầy, cô giáo hằng ngày vẫn đứng trên bục giảng ươm những ước mơ xanh cho thế hệ tương lai nhưng vẫn cống hiến hết mình cho màu cờ, sắc áo của đội tuyển với những pha bóng, pha cầu đẹp, có kỹ thuật cao, có sức bền tốt đã làm nức lòng khán giả bằng những tràng pháo tay giòn giã. Sau 1 ngày thi đấu nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo là những vận động viên không chuyên đã để lại cho Hội thao lần này những tình cảm thân thiết về tình bạn, tình đồng chí, đồng nghiệp. Được biết trước đó các 5 cụm cũng đã tổ chức giải cầu lông ở các nhóm tuổi, để chọn ra những vận động viên xuất sắc đại diện cho cụm tranh tài tại giải lần này.

( ảnh Đỗ lưu )

Hội thao cán bộ, giao viên và người lao động trong toàn ngành Giáo dục & Đào tạo Huyện là một trong những hoạt động thể thao truyền thống bổ ích đối với cán bộ, giáo viên và người lao động trong toàn ngành Giáo dục đào tạo Quan Hóa. Đây là dịp để đánh giá phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao nói chung và các môn cầu lông, bóng chuyền nói riêng. Đồng thời đây còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, các giáo viên gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy, học tập và tăng cường đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động và xây dựng cơ quan, đơn vị trường học đạt chuẩn văn hóa.

Kết thúc hội thao ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc tại hội thao lần này./.

Ngành Giáo Dục huyện Quan Hóa tổ chức Hội thao năm 2017

Đăng lúc: 03/04/2017 00:00:00 (GMT+7)

( ảnh Đỗ lưu )