Hội từ thiện Cộng đồng 36, thành phố Thanh Hóa tổ chức "Vui hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi xã Nam Tiến

Ngày 20/09/2018 09:46:31

Trong không khí chào đón Tết Trung thu năm 2018, chương trình “Vui hội trăng rằm” đã được Hội từ thiện Cộng đồng 36, thành phố Thanh Hóa tổ chức tại trụ sở UBND xã Nam Tiến, huyện Quan Hóa. Chương trình đã thực sự mang lại niềm vui, sự ấm áp và là nguồn động viên to lớn cho các em học sinh, các thầy cô giáo và bà con nhân dân trên xã vùng cao Nam Tiến.

Chương trình do Hội từ thiện Cộng đồng 36, thành phố Thanh Hóa phối hợp cùng UBND xã Nam Tiến và  các trường học trên địa bàn xã tổ chức. Nội dung chương trình bao gồm những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh các trường trên địa bàn xã Nam Tiến, tiết mục múa lân sôi động, lạ mắt, cùng với đó là những màn ảo thuật ngoạn mục, lôi cuốn. Ngoài ra Hội từ thiện Cộng đồng 36, thành phố Thanh Hóa còn dành tặng hơn 800 suất quà Trung thu cho tất cả các cháu thiếu nhi xã Nam Tiến.
2.jpg5.jpg

Những hoạt động của Hội từ thiện Cộng đồng 36 nhận được rất nhiều tình cảm của bà con nhân dân, Chương trình thực sự đã mang đến một đêm hội ý nghĩa trong ngày Tết Trung Thu, động viên các em thiếu nhi vượt qua khó khăn, phấn đấu học tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.

Đăng lúc: 20/09/2018 09:46:31 (GMT+7)

2.jpg5.jpg