Ngày 25/12/2019 14:35:11

Thực hiện Kế hoạch số 844/KH-BCH của Ban chỉ huy quân sự huyện Quan Hóa về việc thực hiện thâm nhập tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Ngày 25 tháng 12 năm 2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Tiến tổ chức thâm nhập tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2020

Thực hiện công tác tuyển quân năm 2020, xã Nam Tiến có 10 công dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Việc thực hiện thâm nhập quân là nhiệm vụ nằm trong quy trình tuyển chọn công dân nhập ngũ, qua việc gặp gỡ trực tiếp công dân trúng tuyển và gia đình, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, cũng như những khó khăn vướng mắc của công dân và gia đình, để chính quyền và ban chỉ huy quân sự xã có định hướng và phương pháp xử lý phù hợp và kịp thời.
       Kết thúc thâm nhập quân, 100% công dân có mặt tại địa phương, công dân trúng tuyển và gia đình đồng tình và cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ quân sự, bảo đảm tham gia tòng quân đúng thời gian và luật định. Công dân trúng tuyển đã trực tiếp ghi điền phiếu tuyển chọn để ban chỉ huy quân sự cấp trên nắm bắt, tổng hợp và theo dõi theo quy định.
       Sau thâm nhập tuyển chọn quân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng chính quyền địa phương sẽ tiếp tục theo dõi và quản lý tốt lực lượng công dân trúng tuyển, để đảm bảo lực lượng nhập ngũ đầy đủ theo quy định.
Hà Đức (thực hiện)

Đăng lúc: 25/12/2019 14:35:11 (GMT+7)

Hà Đức (thực hiện)