VOV BACSI24 - Ứng dụng khám chữa bệnh trực tuyến

VOV BACSI24 là ứng dụng y tế và sức khỏe, ứng dụng cho phép bạn nhận tư vấn khám chữa bệnh từ bác sĩ qua video-call. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đăng câu hỏi và nhận được tư vấn trả lời từ các bác sĩ và bệnh nhân khác.

Tin tức sự kiện

VOV BACSI24 - Ứng dụng khám chữa bệnh trực tuyếnVOV BACSI24 - Ứng dụng khám chữa bệnh trực tuyến
Phát triển măng ốt hấp cách thủy tại xã Nam TiếnPhát triển măng ốt hấp cách thủy tại xã Nam Tiến
Tổng kết trao chứng chỉ lớp nghề Đan lát thủ công tại xã...Tổng kết trao chứng chỉ lớp nghề Đan lát thủ công tại xã Nam Tiến
NAM TIẾN: RA MẮT MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN- VÌ NHÂN...NAM TIẾN: RA MẮT MÔ HÌNH “CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN- VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ”.
Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10-10
Bệnh đau mắt đỏ và các biện pháp phòng chốngBệnh đau mắt đỏ và các biện pháp phòng chống
Thông báo tiếp dân định kỳ tháng 9 của Chủ tịch UBND xãThông báo tiếp dân định kỳ tháng 9 của Chủ tịch UBND xã
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 - Đại thắng từ lòng dânCách mạng Tháng Tám năm 1945 - Đại thắng từ lòng dân

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Hội đồng nhân dân xã Nam Tiến khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ 9

Ngày 28/12/2023, tại Hội trường nhà văn hóa xã Nam Tiến, HĐND xã Nam Tiến khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 9 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

THÔNG TIN - TUYÊN TRUYỀN

Phát triển măng ốt hấp cách thủy tại xã Nam Tiến

Địa bàn xã Nam Tiến là có diện tích luồng, nứa, vầu rộng, trong đó các khu vực vùng đệm khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu có khả năng cho khai thác lượng măng lớn. Ngoài các sản phẩm truyền thống như măng tươi, măng khô xé sợi, măng khô lưỡi lợn...Trong thời gian qua, bà con nhân dân xã Nam Tiến tiếp tục phát triển măng ốt hấp cách thủy.

An ninh quốc phòng