HĐND xã Nam Tiến tổ chức kỳ họp bất thường, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 13/06/2020 19:45:19

Sáng ngày 8/6/2020, tại Hội trường UBND xã Nam Tiến, HĐND xã Nam Tiến đã tổ chức kỳ họp thứ 12 – kỳ họp bất thường, nhiệm kỳ 2016 – 2021 để bầu bổ sung các chức danh do HĐND xã bầu.

Về dự kỳ họp có đồng chí Lữ Ngọc Quý, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy; đồng chi Lê Duy Hằng- Uỷ viên BTV- chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, lãnh đạo Thanh tra huyện, phòng nội vụ huyện. các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND xã và 27 đại biểu HĐND xã.
Tại kỳ họp đồng chí Lữ Ngọc Quý Thường Vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chi Lê Duy Hằng Uỷ viên BTV huyện ủy- Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện đã lên trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Hà Văn Hào, thôi tham gia BCH, thôi giữ chức phó chủ tịch UBND xã Phú nghiêm để điều động chỉ định tham gia BCH Đảng bộ xã Nam Tiến nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để HĐNĐ xã Nam tiến bầu giữ chức danh phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021; và quyết định điều động ông Cao Văn Trường công chức tư pháp hộ tịch xã Phú nghiêm giữ chức Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã Nam Tiến;
2.png
Căn cứ luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015, tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã Nam Tiến đã miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Lê Thế Hùng do nhận nhiệm vụ mới; miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND đối với ông Hà Văn Đượng do nghỉ công tác hưởng chế độ BHXH. Biểu quyết bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2016- 2021 đối với Bà Hà Thị Tuyến - phó Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025; giới thiệu và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Lê Thế Hùng – trước đây là Phó Bí thư Đảng ủy xã chủ tịch HĐND xã. Cũng tại kỳ họp, HĐND xã Nam Tiến đã biểu quyết thông qua cac chức danh phó chủ tịch UBND xã; ủy viên ủy ban trưởng công an ; ủy viên ủy ban chỉ huy trưởng quân sự xã Nam tiến khoa 20 nhiệm kỳ 2016-2021.
4.png
Phát biểu tại kỳ họp, bà Hà Thị Tuyến – phó Bí thư Đảng ủy, tân Chủ tịch HĐND xã, ông Lê Thế Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, tân Chủ tịch UBND xã đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban thường vụ Đảng ủy, các ông bà đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra.
3.png
Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, kỳ họp bất thường HĐND xã Nam Tiến, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra. Đây là kỳ họp có ý nghĩa hết sức quan trọng, rất cần thiết để kiện toàn các chức danh của HĐND, UBND nhằm tiếp tục điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.
Nguồn: Hoàng Hải (TTVH,TT,TT &DL)

HĐND xã Nam Tiến tổ chức kỳ họp bất thường, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng lúc: 13/06/2020 19:45:19 (GMT+7)

2.png